ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO LÀO CAI

19/01/2018 | 08:33

* Tên dự án: Chung Cư Tecco Tower Lào Cai. * Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Tecco Chi Nhánh Lào Cai - Một đơn vị có uy tín cao, có tiềm lực tài chính mạnh và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu Tư và Kinh doanh Bất Động Sản. * Đơn Vị Thi Công : Tập Đoàn Tecco Chi Nhánh Lào Cai. * Đơn Vị Phân Phối Sản Phẩm : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Tecco.

- Chung Cư Tecco Lào Cai là dự án Chung cư Thương Mại đầu tiên tại Lào cai, là tòa nhà cao nhất Thành phố Lào cai, tọa lạc ngay tại "khu đất vàng" ở trung tâm Thành Phố, với rất nhiều tiện ích khu vực xung quanh và việc di chuyển trong Thành Phố, cũng như đến các vùng trong và ngoài tỉnh vô cùng thuận lợi!

* Ngoài ra còn có nhiều tiện ích nổi bật ngay bên trong Tòa Nhà.

- Tòa nhà được xây dựng cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm mở rộng, với các tiện ích: Có tầng hầm mở rộng để ô tô và 1 bãi đỗ ô tô ngay trên khuôn viên tòa nhà.

+ Có đến 3 tầng là Trung tâm thương mại, 3 tầng để xe máy, 1 tầng là nhà sinh hoạt cộng đồng, nơi hội họp, tổ chức các sự kiện hiếu hỷ… cho cư dân tòa nhà.

+ Tòa nhà được bố trí 6 thang máy và 3 thang bộ (có máy phát điện tự động khi mất điện).

+ Mỗi gia đình sẽ có công tơ điện, nước riêng biệt.

+ Có camera an ninh và bảo vệ trực 24/24, nên vấn đề an ninh được đảm bảo và thời gian đi lại của cư dân không bị hạn chế bởi giờ giấc…

* QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM XIN VUI LÒNG GỌI NGAY: 0944.389.444 -  ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Chuyên viên tư vấn

Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho quý khách

TECCO TOWER LÀO CAI Gọi 0944-389-444