LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER LÀO CAI

28/03/2018 | 21:25

Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2018, Tổng Công Ty Tecco Chi Nhánh Lào Cai làm lễ động thổ dự án Chung cư Tecco Tower Lào Cai tại địa chỉ số 414 Đường Hoàng liên, Phường Kim Tân, Thành Phố Lào cai. Với sự góp mặt của Chủ Tịch Hội Đồng quản trị ông Nguyễn Thế Mạnh, cùng các thành viên Hội Đồng quản trị, cán bộ công nhân viên trong công ty và đông đảo quý khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Tecco - Một đơn vị có uy tín cao, có tiềm lực tài chính mạnh và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu Tư và Kinh doanh Bất Động Sản.

* Đơn Vị Thi Công : Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Trung.

* Đơn Vị Phân Phối Sản Phẩm : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Tecco.

 Dự án Chung cư Tecco Tower Lào cai do Công ty Tecco làm Chủ Đầu Tư, vừa là đơn vị thi công, vừa trực tiếp phân phối sản phẩm, nên đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đúng tiến độ và với mức giá phù hợp nhất.

Diện tích khu đất: 4.071m2, mật độ xây dựng toàn khu 34,05 %.
Vị trí: Dự án Chung cư Tecco Lào Cai có Địa chỉ 412 - 414 Đường Hoàng Liên, Phường Kim Tân, Thành Phố Lào Cai. 
Quy mô Dự án có quy mô một Tòa nhà cao 25 Tầng nổi, với một tầng hầm mở rộng để ô tô và một bãi đỗ ô tô trên khuôn viên.
Tiện ích nội khuCó 3 tầng là Trung tâm thương mại và dịch vụ - 3 tầng để xe máy - 1 tầng là nhà sinh hoạt cộng đồng, nơi họp, tổ chức sự kiện cưới hỏi, đám ... cho cư dân tòa nhà.

- Có 6 thang máy và 3 thang bộ (Có máy phát điện tự động khi mất điện). Có Camera anh ninh và bảo vệ 24/24, mang lại sự yên tâm cho cư dân!

Hình thức sở hữu: Sổ hồng
 Tiến độ: Đang cập nhật...

 Thời hạn sở hữu đối với căn hộ là vĩnh viễn.

 NGÂN HÀNG BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN VÀ HỖ TRỢ  TRẢ GÓP!

* QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM XIN VUI LÒNG GỌI NGAY: 0944.389.444 (Mr Thành - Phụ trách kinh doanh) -  ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ!

Đăng ký nhận thông tin dự án

Chuyên viên tư vấn

Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho quý khách

TECCO TOWER LÀO CAI Gọi 0944-389-444